Albania Travel

December 19, 2009

California Red – Zinfandel

Filed under: travel — Tags: , — lnupey @ 9:58 am

ในรัฐแคลิฟอร์เนียที่ Zinfandel เป็นจำนวนสองปลูกองุ่นไวน์แดงมากที่สุดอย่างกว้างขวาง. สำหรับหลายปีมากแล้วองุ่น Zinfandel ลึกลับให้กำเนิดมันยืนยัน. DNA profiling ล่าสุดจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียที่เดวิสเห็นว่าองุ่นมาจริงในโครเอเชียและไม่อยู่ในตอนใต้ของอิตาลีซึ่งก่อนหน้านี้เข้าใจผิดกัน. ต่อการวิจัยพบว่า plantings เดิมได้อพยพจากกรีซหรือแม้กระทั่ง> แอลเบเนีย.

Zinfandel มาในสหรัฐอเมริกาใน 1,820 ของเมื่อ George Gibbs เป็นคนเพาะพันธุ์ไม้ New York, นำลดจากการเลือกสรรอิมพีเรียลออสเตรียพันธุ์พืช. ต่อไปนี้ตลอดสองทศวรรษ, Zinfandel เป็นองุ่นโต๊ะกระจายในภาคเหนือตะวันออก America. แม้ว่าจะมีข้อพิพาทที่เกิดขึ้นจริงในช่วงแรกผู้ที่นำ Zinfandel ให้รัฐบางแต่ก็มีไม่ได้เจริญรุ่งเรืองมาตั้งแต่กลางศตวรรษที่สิบเก้า.

ความนิยมในUnited States ได้นำ Zinfandel จะอ้างถึงโดยฝูงเป็นครั้งแรก true "California Red." แม้ว่า California เป็นองุ่นชั้นนำของ Zinfandel จะยังเติบโตอย่างแพร่หลายในอิตาลีเช่นกัน.

มันเป็นองุ่นยากขึ้นเนื่องจากขนาดเล็กผลไม้เล็กๆเหมือนองุ่นที่เติบโตในกลุ่มคับและทำให้สุกพลอมแพลม. การจัดการน้ำเป็นสิ่งจำเป็นในการปลูกองุ่น Zinfandel หากองุ่นเหล่านี้จะไม่ได้รับความชื้นพอที่พวกเขาจะกลายเป็นเน้นและจะเพิ่มโอกาสลูกเกด.

องุ่น Zinfandel แต่มีความทนทานต่อโรคลดาและจะไม่แปลกสำหรับองุ่น Zinfandel อยู่ในชาติสำหรับ 75 หรือ 100 ปี. Wine connoisseurs เชื่อว่าเหล่านี้ "องุ่นเก่า" สร้างไวน์ที่ดีที่สุดเนื่องจากองุ่นเก่ามักจะมีขนาดเล็กทำให้องุ่นที่จะทำให้สมบูรณ์เท่าเทียมกัน.

อากาศเติบโต Zinfandels 'กว่าที่อยู่ในหุบเขาอบอุ่นชายฝั่งเช่นรถ Creek Valley, Napa, Sonoma, Mendocino และ Paso Robles.

Zinfandel แตกต่างกันไปในลิ้มรสจากแสงและคล้ายผมไม้ที่เข้มข้นและเผ็ด. มันเป็นความหลากหลายกันไปผสมผสานกับองุ่นอื่นๆ. ที่รัฐเหมาะมัน Zinfandel [http://www.wineaccess.com/wine/grape/Zinfandel] คล้ายผมไม้จะมีคำแนะนำของราสเบอร์รี่, BlackBerry, boysenberry, แครนเบอร์รี่หรือเชอร์รี่สีดำ. รสนิยมสมุนไพร Common รวมไม้หนาม, พืชชะเอ็มและทำให้คันขณะที่อบเชยและพริกไทยดำเป็นเครื่องเทศที่แพร่หลายทั้ง.

ขึ้นอยู่กับพื้นที่ปลูกองุ่นอยู่ในนั้นรสชาติผลไม้เล็กๆจะแตกต่างกัน. Zinfandels และ Merlotsผลิตใน Napa Valley มักจะมีคำแนะนำของราสเบอร์รี่ในขณะที่พื้นที่ warmer ต้องการ Sonoma County จะมีแนวโน้มที่จะมีขึ้นรสผลไม้ชนิดหนึ่ง strong. เย็นสิ่งแวดล้อมคล้ายผมไม้เบาและอื่นๆองุ่นจะ.

Varietal ดีที่สุดบริโภคภายในสามถึงห้าปีของเหล้าองุ่นที่ Zinfandel ค่อนข้างจะเป็นกรดและพัฒนาระดับแอลกอฮอล์สูงขึ้นนำให้มีรส "" ร้อนหากยังไม่ drank ภายในห้าปีของการเป็นขวด. แม้ว่าปกติ Zinfandel เป็นใจ, ไวน์แดงในสหรัฐอเมริกากึ่งเป็นไวน์หวานอายสไตล์เรียกว่า "White Zinfandel" ยังเป็นที่นิยมมาก

Pairings อาหารแนะนำรวม steaks ย่างกลางแจ้งสับหรือผลไม้ตุ๋นหรือยัด meats. Zinfandels ไม่แนะนำให้ปกติสำหรับอาหารทะเลและอาหารเบา tasting เช่นไก่แต่ขึ้นเหมาะสมกับเต็ม meats bodied, มันฝรั่งและ pastas.

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: